Những chiếc vòng cổ choker có lịch sử ra đời từ thế kỷ 18 và tạo nên cơn sốt trong những năm 90 đã làm khuynh đảo sàn diễn và làm mê mẩn các tín đồ thời trang. Đến thời điểm hiện tại, chiếc vòng cổ này từng xuất hiện ở nhiều show thời trang của các thương hiệu hàng đầu như Chanel, Dior, Versace, Dolce & Gabbana, Balenciaga, Topshop, Mango, Forever21,... Dưới đây là một số gợi ý nhỏ cho các nàng về cách mix đồ với em choker đang làm mưa làm gió này nhé!

Vòng choker là món phụ kiện thời trang không bạn nữ nào lại không biết đến những năm gần đây. Bạn có thể diện vòng cổ choker mọi lúc, mọi nơi, kết hợp với mọi kiểu phong cách, từ nữ tính đến cá tính thời thượng.

1. Áo sơ mi:

Những chiếc áo sơ mi vốn mang lại vẻ đứng đắn nghiêm túc, thế nhưng sẽ có một sự "lột xác" hoàn toàn khi các nàng kết hợp cùng một chiếc vòng cổ Choker. Cách mix này sẽ giúp các nàng trở nên thành thục, quyến rũ và tạo cảm giác cổ bạn trông thon dài và nữ tình hơn đấy!

2. Áo T-shirt:

Nếu bạn những chiếc áo sơ mi làm bạn trông đứng tuổi hơn, thì đừng vội lo lắng, những chiếc áo T-shirt đơn giản sẽ bạn giải quyết vấn đề này ngay. Tuy nhiên khi kết hợp với những chiếc áo T- shirt các nàng chú ý chọn những chiếc Choker kiểu dáng đơn giản nhưng cá tính nhé, cách mix đồ này sẽ giúp bạn trông vô cũng khỏe khoắn và năng động đấy!

3. Áo trễ vai:

Những chiếc áo trễ vai không còn gì để nói khi kết với với những em Choker, qua quyến rũ và nữ tính phải không các nàng.

4. Áo cổ rộng:

Những chiếc áo cổ hơi rộng một chút sẽ rất dê dàng" thuần phục" những em Choker này đấy các nàng ạ

5. Áo hai dây/ Áo sát nách:

Mùa hè kiểu gì cũng là đất diễn của mấy em áo hai dây, áo sát nách kết hợp các em ý với một chiếc Choker nhỏ xinh sẽ là một sự kết hợp khá hoàn hảo

6. Đồ đen:

Trộm vía là hầu hết các bạn Choker rất dễ kết hợp với những bộ đồ đen. Trông bạn sẽ" ngầu" hơn khi kết hợp với những bộ này đấy. Cách Mĩ đồ này rất hợp với cô nafg nào cá tính đấy

7.Layering 2 vòng cổ choker:

Nếu bạn ưa thích sự mới mẻ, hãy thử mix 2 chiếc vòng cổ choker với nhau xem sao, đảm bảo kết quả thu được sẽ hết sức thú vị.Có 2 cách layering choker: một là mix hai chiếc cùng mang kiểu dáng mảnh mai, đơn giản,hai là mix một chiếc dây mảnh với một chiếc to bản. Bạn tuyệt đối không nên diện hai chiếc choker to bản cùng nhau bởi chúng sẽ khiến cổ bạn mất đi sự thanh thoát.

Trên đây là 7 gợi ý nhỏ về cách mix đồ với Choker cho các nàng, hi vọng sẽ giúp các nàng trở nên xinh đẹp, năng động hơn.

Nguồn : ST